Blog

23/02/2019

Bánh hồng 3

xsfBánh hồng 3

Mẫu bánh kem giả tông hồng nhẹ nhàng gắn hoa tạo điểm nhấn hài hòa. Màu hồng là một trong các màu phổ biến và đẹp nhưng chỉ khi nào chúng ta biết cách làm cho chúng phù hợp với chủ đề trang trí của mình thì chúng mới không bị sa vào sến súa, lòe loẹt. Đây là một trong những mẫu điển hình cho các mẫu bánh cưới giả đẹp.

Kích thước : cao 15cm ( chưa bao gồm top, ĐK : 25cm)

Ngày nay, các loại bánh kem giả được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn trong ngành trang trí sinh nhật, cưới hỏi do bánh kem giả có nhiều tiện ích trong sử dụng. Ví như có thể tái sử dụng lại nhiều lần, cho thuê, sử dụng để chụp ảnh…

Bánh kem giả thường được sử dụng phổ biến trong 2 dịp đó là sinh nhật và cưới hỏi. Bánh kem giả sinh nhật được các gia đình thuê để bày trí cho tiệc sinh nhật của con cái họ và đặc biệt được các studio chụp ảnh sinh nhật bé đặc biệt ưa chuộng.  Bánh kem giả cưới được các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới ưa chuộng hơn vì nhu cầu tổ chức lễ cưới tại các nhà hàng bao giờ cũng cần có bánh kem giả.

Mẫu bánh hồng của Stella chỉ là một trong hàng loạt các mẫu bánh kem giả mà Stella có sẵn. Quý khách có thể liên hệ đặt mua hoặc thuê các mẫu khác. Đặc biệt, Stella còn nhận làm bánh kem giả theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Uncategorized , , , , , ,
About STELLA

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<-- Chat Facebook --!>
<-- END Chat Facebook --!>