Blog

23/02/2019

Bánh trắng gold

alo2Bánh trắng gold

Mẫu bánh kem giả tone màu trắng họa tiết vân nổi kết hợp đắp đính hoa vải tone màu vàng kim tuyến lấp lánh. Sự hòa quyện tinh tế, nghệ thuật. Vừa làm nổi bật được các chi tiết nổi lại không kém phần sang trọng. Bánh gold trắng rất phù hợp cho các buổi lễ cưới.

Kích thước : cao 40cm, ĐK các tầng : 15cm, 22cm, 30cm

Ngày nay, các loại bánh kem giả được sử dụng ngày càng rộng rãi và phổ biến hơn trong ngành trang trí sinh nhật, cưới hỏi do bánh kem giả có nhiều tiện ích trong sử dụng. Ví như có thể tái sử dụng lại nhiều lần, cho thuê, sử dụng để chụp ảnh…

Bánh kem giả thường được sử dụng phổ biến trong 2 dịp đó là sinh nhật và cưới hỏi. Bánh kem giả sinh nhật được các gia đình thuê để bày trí cho tiệc sinh nhật của con cái họ và đặc biệt được các studio chụp ảnh sinh nhật bé đặc biệt ưa chuộng.  Bánh kem giả cưới được các nhà hàng, trung tâm hội nghị tiệc cưới ưa chuộng hơn vì nhu cầu tổ chức lễ cưới tại các nhà hàng bao giờ cũng cần có bánh kem giả.

Mẫu bánh kem trắng gold của Stella chỉ là một trong hàng loạt các mẫu bánh kem giả mà Stella có sẵn. Quý khách có thể liên hệ đặt mua hoặc thuê các mẫu khác. Đặc biệt, Stella còn nhận làm bánh kem giả theo mẫu mà khách hàng yêu cầu.

Uncategorized , , , , , , ,
About STELLA

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

<-- Chat Facebook --!>
<-- END Chat Facebook --!>